So sánh sản phẩm
  • 129 Bàn Cờ, Phường 03, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • 0976 612 863 - 028 6682 5533 - 08 4567 5533

  • amorellaspa@gmail.com

  • www.amorellaspa.vn

  • Giờ làm việc | T2 – CN 8:00 – 20:00

DU LỊCH THẨM MỸ HÀN QUỐC

Ngày đăng : 14:57:16 16-07-2018
ĐẾN HÀN QUỐC DU LỊCH THẨM MỸ CÙNG AMORELLA NÀO

AMORELLA SPA & CLINIC tự hào là nơi kết nối hoàn hảo giữa các bệnh viện Thẩm Mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc với các khách hàng có nhu cầu và mong muốn được làm đẹp một cách an toàn về ngoại hình lẫn tinh thần cho những khách hàng tại Việt Nam.
Tháng 11/2017, đại diện AMORELLA đã ghé thăm và ký kết hợp tác DU LỊCH THẨM MỸ với các bênh viện : BỆNH VIỆN ID, BỆNH VIỆN DREAM PLASTIC SURGERY VÀ BỆNH VIỆN MIANDMO 
 
ID HOSPITAL - TRUNG TÂM LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU CHÂU Á

- ID Hospital là đơn vị duy nhất đã nhận giải thưởng ‘Chất lượng dịch vụ Hàn Quốc’ ở nội dung dành cho dịch vụ y tế, phẫu thuật thẩm mỹ. 
- Với phương châm là Trung tâm làm đẹp tổng quát hàng đầu châu Á, Bệnh viện ID là địa điểm làm đẹp mơ ước, nơi có thể giải quyết mọi nỗi khổ tâm về ngoại hình của mọi khách hàng. 
- Bệnh viện ID cung cấp các dịch vụ tổng hợp về phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó đặt trọng tâm vào lĩnh vực phẫu thuật xương hàm mặt, cũng là thế mạnh của ID.
- Bệnh viện có 5 trung tâm chuyên môn bao gồm trung tâm chỉnh hình hàm, trung tâm đường nét khuôn mặt, trung tâm phẫu thuật mắt - mũi, trung tâm chỉnh răng, trung tâm gây mê - hồi sức. Ngoài ra còn có 3 cơ sở chuyên biệt khác là Bệnh viện nha khoa ID, viện da liễu ID và trung tâm Face Diet ID. Bệnh nhân trong và ngoài nước khi tìm đến bệnh viện có thể yên tâm điều trị one-stop từ khâu kiểm tra thăm khám sức khỏe cho tới khi phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, tất cả quá trình được tiến hành trong một tòa nhà hệ thống. 
- Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn trong từng lĩnh vực, xuất thân là các giáo sư bệnh viện Đại học lớn trong nước, có kinh nghiệm lâm sàng phong phú.
- Bệnh viện ID với mong muốn gieo và chia sẻ hy vọng. Sự ngập tràn hy vọng của khách hàng là hy vọng của Bệnh viện thẩm mỹ.

 
DREAM PLASTIC SURGERY - ĐỐI TÁC TẠI HÀN QUỐC

DU LỊCH THẨM MỸ - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA LÀM ĐẸP VÀ THƯ GIÃN.
- Ngày 12/11/2017 về phía đại điện Amorella đã có chuyến thăm và kí kết hợp tác du lịch thẩm mỹ cùng với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc Dream Plastic Surgery.
- Dream Plastic Surgery với lịch sử 18 năm hình thành và phát triển cùng các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu trong từng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mang đến niềm tin với khách hàng bằng phong cách và chất lượng dịch vụ.
- Dream Plastic Surgery là lựa chọn số 1 của khách hàng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt với các chuyên khoa được chuyên biệt hóa như:
+ Chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi
+ Chuyên khoa thẩm mỹ mắt
+ Chuyên khoa nâng ngực
+ Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt
+ Chuyên khoa điều trị da v.v…
Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dream Plastic Surgery

 
BỆNH VIỆN MIANDMO - ĐỐI TÁC THÂN TÍNH CỦA AMORELLA TẠI HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM

 
- Viện trưởng của AmorellaDoctor Kim Young Moon đến từ cái nôi của ngành Thẩm mỹ của thế giới - Hàn Quốc. Bác là chủ sở hữu cũng chính là Bác sĩ chính trực tiếp điều trị thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ: mắt, mũi, ngực, tái tạo khuôn mặt, hàm, hút mỡ,..
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, cộng thêm ánh mắt tinh tường, nhạy bén đã giúp Dr.Kim có cái nhìn chính xác nhất về tổng quan cái đẹp trên khuôn mặt của khách hàng theo tiêu chuẩn "tỷ lệ Vàng" quốc tế.

NẾU BẠN MUỐN SỞ HỮU VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN, NHẸ NHÀNG NHƯ SAO HÀN. AMORELLA SPA_CLINIC SẼ GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ.
_____________________________________________________
Tư vấn du lịch thẩm mỹ quý khách vui lòng liên hệ: 

AMORELLA SPA & CLINIC 
Địa chỉ: 129 Bàn Cờ. Phường 3. Quận 3. Tp. HCM
Hotline: 028.6682.5533 - 0124.567.5533- 012.7275.1010 
Email: amorellaspa@gmail.com

Website: www.amorellaspa.com
#Dulichthammy #hoptacviethan #DreamPlasticSurgery#benhvienID#benhvienthammyID #benhvienMiandmo
#Amorella #Amorellaspa #Amorellaspaandclinic #congngheHanQuoc

 
Tags:
Menu Menu
Đăng ký nhận KHUYẾN MÃI
Đăng ký email

012.4567.5533

Gọi ngay

Top