So sánh sản phẩm
  • 129 Bàn Cờ, Phường 03, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • 0976 612 863 - 028 6682 5533 - 08 4567 5533

  • amorellaspa@gmail.com

  • www.amorellaspa.vn

  • Giờ làm việc | T2 – CN 8:00 – 20:00

CẤY TẾ BÀO TƯƠI MULGWANG - Phương pháp căng bóng da Hàn Quốc

Ngày đăng : 13:09:51 08-11-2017

MULGWANG - CẤY TẾ BÀO TƯƠI CĂNG BÓNG DA
Mulgwang là phương pháp làm căng mọng bóng mướt da của các bạn Hàn Quốc. Amorella Spa & Clinic tự hào là một trong những spa đầu tiên đưa Mulgwang - công nghệ chăm sóc da hiện đại nhất, an toàn 100%, không tác dụng phụ, được các ngôi sao & giới thượng lưu tại Hàn Quốc ưa chuộng về Việt Nam.

MulGwang là gì ?

Là phương pháp trị liệu bằng cách dùng máy cấy trực tiếp thành phần chính Hyaluronic Acid (hoặc thêm vitamin, dưỡng chất khác) vào lớp trung bì: HA là thành phần giữ ẩm có liên quan mật thiết đến nước trong cơ thể nên được coi như nước, 'Mul' trong tiếng Hàn là nước, 'mul-gwang' chỉ làn da trong như nước,광(gwang) là ánh sáng, bóng sáng, rực rỡ, trước đây phương pháp này gọi là Hydro Lifting (dùng Hydro để nâng cơ, hàm lượng Hydro trong cơ thể cao giúp da sáng trắng hơn). Chính vì điều này mà sau khi nhìn thấy kết quả biểu hiện "khuôn mặt bóng rực rỡ như soi sáng vào da" người ta đã đặt phương pháp này là MulGwang.
Mulgwang với lượng HA cực nhỏ ở một vài bộ phận xác định vào lớp da dưới biểu bì bằng máy, thường là trên da mặt, máy có các đầu kim siêu nhỏ và lực hút nhẹ, khi tiếp xúc với da sẽ mút nhẹ da lên và mũi kim đưa HA và lớp trung bì nên không gây đau rát hay tổn thương lan rộng như hình thức di kim
 

                                                                 Hình ảnh khách trước và sau khi cấy tinh chất căng bóng da - Mulgwang

Hyaluronic acid (HA) là gì? HA còn được gọi là hyaluronan hoặc hyaluronate, là phân tử dạng gel có khả năng giữ lượng nước gấp 200-1000 lần phân tử nước có trong cơ thể. HA xuất hiện một cách tự nhiên trên khắp cơ thể người, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào, liên kết nước và bôi trơn các bộ phận chuyển động được của cơ thể, như khớp và cơ, dưỡng ẩm cho da, tóc. Do vậy, HA đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo tế bào, phục hồi làn da hư tổn. Con người đến khoảng năm 40 tuổi thì lượng HA có trong cơ thể đã giảm 50% xuất hiện hiện tượng da nhăn, trùng nhão, bước vào thời kì lão hoá, hình thành nếp nhăn, khả năng duy trì ẩm giảm, cấu trúc da dần mỏng hơn dẫn đến da mất đàn hồi. Vì vậy, khi tiêm bóng, HA có khả năng kết nối các tế bào collagen, eslatin, nguyên bào sợi chặt chẽ, duy trì cấu trúc da, cung cấp chất dưỡng cho da khoẻ mạnh.
Amorella Spa & Clinic tự hào là nơi cập nhật các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phải đẹp. Các khách hàng đến Amorella sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 70%
Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ
AMORELLA SPA & CLINIC
☎ 0124.567.5533 - 01272751010
Địa chỉ: 129, Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh.
*Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người!


 

Tags:
Menu Menu
Đăng ký nhận KHUYẾN MÃI
Đăng ký email

012.4567.5533

Gọi ngay

Top